happyluke โบนัส มันมีเงื่อนไขการรับโบนัสด้วยนะ เคลียร์เรื่องเงินหมุนเวียน 40 เท่า

ในหลายๆบทความที่ผมเคยเขียนไปแล้ว ผมได้บอกไปแล้วว่าเมื่อเราสมัคร happyluke โบนัส นั้นเราสามารถขอรับได้จากซับพอร์ตทักไปขอเลย  ซึ่งข้อดีก็คือเราสามารถนำเงินที่ได้มาเล่นเกม เดิมพันได้เรื่อยๆ  ซึ่งทำให้เรามีโอกาสได้กำไรได้  แต่อย่างว่ามันก็ขึ้นอยู่กับโชคด้วยส่วนหนึ่ง  แต่ทว่าเขาก็ไม่ได้ให้ฟรีๆแบบไม่มีเงื่อนไข มีติดเงื่อนไขอยู่นิดนึง ดังนั้นวันนี้ เรามาดูเงื่อนไขกันดีกว่า  เมื่อรับโบนัสกันแล้วจะติดเงื่อนไขอะไรบ้าง

ตัวอย่าง โฆษณา โบนัสประจำสัปดาห์ happyluke

ภาพประกอบ  ตัวอย่าง โฆษณา โบนัสเดิมพัน happyluke แจกทุกสัปดาห์

1. happyluke โบนัส ครั้งแรก  ตามชื่อเลย คือเมื่อเราเป็นสมาชิกใหม่ครั้งแรก  เราฝากเราก็จะได้โบนัส  เขาจะเพิ่มเงินให้เรา 100% เลย ฝากเท่าไรเอาไปเท่านั้น แต่ฝากขั้นต่ำเขาคิดอยู่ที่ 300 บาท นะ ฝากต่ำกว่านี้ก็ไม่ได้ ปัจจุบัน มากสุดคือ 5000 บาท  ถ้าฝากเกินยอดนี้ในครั้งแรกเช่นฝาก 6000 เขาก็จะคิดโบนัสให้แค่ 5000 บาทนะ

* เงื่อนไข  คือ คุณจะต้องเอาเงินโบนัสนะเล่นไปเล่นมาจนกระทั่งยอดเดิมพันสูงกว่า  40 เท่า ของยอดโบนัสที่เราได้รับ เราก็จะสามารถถอนเงินโบนัสนั้นได้  จำไว้เลยนะนี่คือเงื่อนไขหลักของการรับโบนัส

2. โบนัสเติมเงิน happyluke โบนัสตรงนี้จะขึ้นแสดงประกาศอยู่ในบัญชีของเราเมื่อเราล๊อกอินแล้ว จะแสดงอยู่ทุกๆหน้าเมื่อเข้าไปในระบบ  สัญลักษณ์เหมือนสติ๊กเกอร์รูปถ้วย (เลื่อนดูรูปด้านล่าง) บอกให้รู้ว่าถ้าเราฝากจะได้รับโบนัสนะ  โดย เปอร์เซ็น โบนัส happyluke ให้นั้นก็แล้วแต่ ให้ดูที่รูปถ้วยจะมีบอก % และก็จะขึ้นกับจำนวนเงินที่เราฝากไปอีกล่ะ เช่นถ้าฝากไป 2000 บาท ก็อาจจะได้รับโบนัส 1000 บาท เป็นต้น

* เงื่อนไข คือ โบนัสเติมเงิน happyluke นี้ จะมีการประกาศอยู่เรื่อยๆ เป็นโปรโมชั่นที่ต้องติดตาม  เป็นช่วงๆ เขาจะอัพเดตให้ แต่ละโบนัสอาจจะีเงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติมก็ต้องอ่านดู แต่ถ้าไม่มีอะไรเขียนเพิ่มเติมมาก็ให้ยึดหลักตามเดิมคือ ยอดเดิมพันหมุนเวียน 40 เท่าของโบนัสที่ได้รับ ถึงจะถอนได้นั่นเอง

3. เงินฟรี โบนัสเดิมพัน แจกฟรีๆ  อันนี้ happyluke โบนัส จะสุ่มแจก ตลอดปีเลย แต่ไม่บอกว่าช่วงไหน เป็นเวลาที่แน่นอน   โดยจะให้แค่บางเกมส์เท่านั้น  มูลค่าโบนัสที่ให้ก็อาจจะไม่เท่ากันหรือแตกต่างกัน

* เงื่อนไข  คือ  สำหรับโบนัสเดิมพันนั้นแตกต่าง คือ เล่นให้ยอดเดิมพันแค่ 20 เท่า ของโบนัสที่ได้รับก็พอแล้ว เป็นยอดหมุนเวียน  เมื่อเล่นเกินมูลค่านั้นแล้วก็จะถอนได้ครับ

4. เงินแจก 300 บาท  Webcome Bonus อันนี้ happyluke จะให้มาตอนแรกสุดที่ เปิดบัญชีใหม่  เมื่อสมัครเสร็จแล้วก็ให้ทักไปขอโบนัสกับซับพอร์ตครับ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

โบนัส happyluke โบนัส

ล๊อกอินเข้าสู่ระบบ happyluke แล้วจะเจอเหมือนภาพนี้อยู่ด้านขวามือ

รูปแบบบัญชี Happyluke

จะมีที่เก็บเงินอยู่ 2 ส่วน คือ ส่วนที่เป็นโบนัส  กับเงินจริงที่คุณภาพเข้ามา

  1. เงินจริง  ยอดตรงนี้จะถอนออกตอนไหนก็ได้
  2. เงินโบนัส  จะมีระยะเวลาใช้งานของมัน เพียง 30 วัน หากไม่ใช้ก็จะหมดอายุไป  และก็ต้องเล่นให้ได้จำนวนเท่าตามที่บอกไป

 

การถอนเงิน

ถ้าเราไม่มีโบนัสหรือติดสัญญาโบนัสก็ถอนออกได้เลยครับ  ส่วนถ้าใครติดโบนัสหรือมีการใช้งานโบนัส สถานะโบนัสยัง active อยู่  อยากถอนก่อน ก็อาจจะติดต่อไปหา ซับพอร์ต เพื่อขอความช่วยเหลือ หรือขอให้เขายกเลิกการใช้งานโบนัสให้เราก็ได้  เพื่อที่เราจะสามารถถอนเงินออกมาได้โดยไม่รอเดิมพันครบ 40 เท่า ของยอดโบนัส การขอยกเลิกโบนัสจะทำให้เราเหลือแค่เงินต้นจากการฝากที่เราฝากเข้าไป หากผู้เล่นๆไปแล้ว เสียเงินไปแล้วบางส่วนก็อาจจะมีการหักเงินที่เสียไปจากเงินต้นที่เราฝากไป  และเราก็จะถอนได้แค่ยอดที่เหลือหลังการหักเรียบร้อยแล้ว

โดยส่วนใหญ่แล้ว เว็บ happyluke จะมีซับพอร์ตตลอดเวลา 24 ชั่วโมง  ทักไปได้ตลอดครับ

หวังว่าทุกท่านคงจะเข้าใจ Happyluke โบนัสและเงื่อนไขต่างๆในการฝาก เล่น และถอนกัน สำหรับบทความนี้ขอลาไปก่อนครับ 🙂 ไปเริ่มเล่นกันเลยยยดีกว่าาาาาา คลิ๊กปุ่มด้านล่าง

กลับสู่ หน้า home ของ lukecasio.com